Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Các chương trình mua đệm Kymdan trả góp

Chương trình mua đệm Kymdan trả góp được áp dụng từ 28/01/2017 đến hết 30/04/2017 với các chương trình khuyến mãi đặc biệt, cụ thể chi tiết có thể xem trên website chính hãng: https://www.kymdan.com.

Chương trình mua hàng trả góp cùng nhiều quà tặngChương trình mua hàng trả góp cùng nhiều quà tặng

Các chương trình mua đệm trả góp được áp dụng với 2 phương thức và truyền thống và trả qua thẻ, cụ thể như sau:

Phương pháp mua đệm Kymdan qua thẻ tín dụng

Các khách hàng mua hàng Kymdan có thể lựa chọn 1 trong 4 ngân hàng mà Công ty liên kết để thanh toán: Ngân hàng ANZ Việt Nam, Techcombank, Eximbank, Citibank Việt Nam.

Trả góp mua đệm bằng thẻ ngân hàngTrả góp mua đệm bằng thẻ ngân hàng

Kỳ hạn trả góp có thể được đăng ký từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Chương trình được áp dụng với tổng giá trị sản phẩm là 5.000.000 VND. Chương trình mua hàng trả góp chỉ áp dụng với các cửa hàng trực thuộc công ty và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. (Bạn có thể xem danh sách cửa hàng trên website để biết cửa hàng gần nhất).

Ưu điểm nhất khi mua hàng trả góp của Kymdan là bạn sẽ được dùng ngay sản phẩm mà không phải thanh toán bất kỳ khoản nào. Số tiền thanh toán được chia theo kỳ hạn và bạn sẽ thanh toán cho ngân hàng theo bảng sao kê hàng tháng.

Nệm KymdanNệm Kymdan

Phương thức mua hàng trả góp Kymdan truyền thống

Bạn sẽ thanh toán một phần giá trị sản phẩm, làm hợp đồng và nhân viên công ty sẽ thu tiền góp tận nhà. Số tiền tối thiểu là 30% giá trị hợp đồng với nệm quy cash và 60% với nệm ngoại cỡ. Bạn phải trả góp trong vòng 9 tháng và tối thiểu là 1.000.000vnd/th.

Các lợi ích khi mua hàng trả góp với lãi suất 0% của Kymdan

  • Chế độ thống nhất giá trị sản phẩm trên toàn quốc
  • Mua trả góp không mất lãi mà vẫn được tận hưởng tiện ích sản phẩm
  • Đa dạng kiểu cách và kích thước phù hợp với tài chính
  • Đảm bảo chế độ bảo hành
  • Giao hàng tận nơi

Các chương trình trả góp KYMDAN có thể thay đổi, bạn là người tiêu dùng thông thái thì hãy tận dụng cơ hội để tận hưởng các giá trị và tiện ích của KYMDAN mang lại cho bản thân và gia đình.

KYMDAN chăm sóc sức khỏe bạn từ giấc ngủ.

>>Xem thêm: Cách giặt nệm và vệ sinh nệm kymdan như nào?