Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Chương trình “Thay lời cảm ơn 2017 ” của công ty cao su Kymdan .

Chương trình “Thay lời cảm ơn” của Kymdan là một trong những chương trình được khách hàng quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là những khách hàng sử dụng nệm Kymdan lâu năm. Chương trình “Thay lời cảm ơn” được tổ chức hằng năm không nhằm mục đích kích thích bán hàng nhưng là để tri ân khách hàng của Kymdan đối với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đồng thời có tính giáo dục cộng đồng ý thức tiết kiệm khi nhắc nhở người dùng giữ gìn và bảo quản sử dụng nệm đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng thời gian sử dụng, giảm bớt chi phí mua sắm của người tiêu dùng.

Việc đổi nệm Kymdan cũ, lấy nệm Kymdan mới nằm trong chương trình “Thay lời cảm ơn” . Theo đó, khi khách hàng có thời gian sử dụng nệm từ 20 năm trở lên và bảo quản tốt nệm sẽ được hãng Kymdan đổi 1 chiếc nệm mới cùng kích thước, chủng loại. Có thể nói, đây là một chương trình tri ân khách hàng được nhiều người chờ đợi nhất. Tuy nhiên chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới này đã chính thức dừng thực hiện vào năm 2012. Điều này làm cho khá nhiều khách hàng nuối tiếc, nhất là nhữn khách hàng đã sử dụng nệm Kymdan được 18,19 năm. Theo hãng nệm Kymdan, lý do dừng thực hiện chương trình đổi nệm cũ, lấy nệm Kymdan mới là do nệm Kymdan rất bền, đa số các nệm sử dụng qua 20 năm vẫn còn rất tốt. Nếu vẫn tiếp tục thực hiện chương trình thì sẽ lãng phí rất lớn. Ngoài ra, số lượng nệm dùng trên 20 năm rất nhiều nên chi phí thực hiện chương trình rất lớn.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà Kymdan dừng tất cả các chương trình tri ân khách hàng. Thay thế chương trình cũ, “Thay lời cảm ơn 2017” đã thay đổi hình thức tặng quà cho khách hàng. Không bắt buộc phải sử dụng từ trên 20 năm, “Thay lời cảm ơn” năm nay còn mở rộng đối tượng khách hàng sử dụng từ 10 năm trở lên đã có thể nhận quà.

Thay lời cảm ơn 2017

Chương trình “Thay lời cảm ơn 2017” được triển khai cụ thể như sau:

 • ♦ Với khách hàng sử dụng nệm Kymdan từ 10 năm đến dưới 20 năm, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 áo nệm chính hãng và 1 Voucher trị giá 200.000đ
 • ♦ Với khách hàng sử dụng nệm Kymdan trên năm đến dưới 20 năm, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 áo nệm chính hãng và 1 Voucher trị giá 500.000đ

(Trường hợp khách hàng sử dụng nệm xếp Kymdan, sẽ được tặng áo nệm xếp)

 • ♦ Đối với khách hàng sử dụng và bảo quản tốt sản phẩm Salon Kymdan, khách hàng sẽ được tặng 01 phiếu làm sạch salon miễn phí và 1 Voucher trị giá 500.000đ
 • Lưu ý:
  • – Các quà tặng không quy đổi thành tiền mặt
  • – Các khách hàng đã từng tham dự chương trình “Thay lời cảm ơn” các năm trước thì tuỳ từng trường hợp cụ thể sẽ được hay không được tham dự chương trình “Thay lời cảm ơn 2017”
  • – Chương trình chỉ áp dụng cho người sử dụng cuối (người sử dụng và bảo quản tốt sản phẩm). Không áp dụng đối với các doanh nghiệp kinh doanh nệm Kymdan.
  • – Đối với nhà nghỉ, khách sạn có số lượng nệm Kymdan lớn cần cung cấp thông tin chứng từ đầy đủ như phiếu mua hàng, phiếu bảo hành, hoá đơn giá trị gia tăng. Nếu đầy đủ chứng từ hợp lệ, Kymdan sẽ áp dụng hình thức tặng quà như khách hàng cá nhân.
 • Thời gian thực hiện chương trình: từ ngày 02/04/2017 đến 30/06/2017

Rất nhiều khách hàng liên hệ đến Kymdan cũ An Khang nhờ tư vấn cách thức để đăng ký thực hiện chương trình “Thay lời cảm ơn” của Kymdan. Chúng tôi xin gửi đến quý khách quy trình đăng ký tham gia chương trình “Thay lời cảm ơn 2017” của Kymdan như sau:

 • Cách 1: Quý khách thực hiện đăng ký tham dự chương trình “Thay lời cảm ơn” tại địa chỉ: https://www.kymdan.com/tlco/index.do rồi làm theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Khách hàng liên hệ với công ty Kymdan theo số điện thoại  (+84.8) 39 755 333​. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Kymdan sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn ngày qua giám định sản phẩm.
 • Sau khi giám định sản phẩm của khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình, nhân viên hãng Kymdan sẽ trao phần quà tương ứng với nội dung chương trình

Quý khách hàng nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Kymdan cũ An Khang. Hotline 0943.560.560. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục.