Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Chương trình “Thay lời cảm ơn 2018 ” của công ty cao su Kymdan.

Thay lời cảm ơn là chương trình của hãng nệm Kymdan được tổ chức hàng năm nhằm tri ân quý khách hàng đã sử dụng và bảo quản tốt sản phẩm nệm Kymdan. Chương trình này tạo dấu ấn đặc biệt bởi trước kia khi khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được tặng ngay 1 nệm Kymdan mới thay cho nệm Kymdan cũ. Chính điều này đã khiến cho khách hàng luôn hi vọng sẽ được tham gia chương trình để được tặng nệm mới. Rất nhiểu khách hàng đã hỏi: “chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới của Kymdan có còn thực hiện nữa không?“, “Chương trình tặng nệm mới của Kymdan thực hiện đến bao giờ?“…

Tuy nhiên, từ năm 2012 trở lại đây, Kymdan không áp dụng việc tặng nệm cùng quy cách cho khách hàng nữa mà chuyển sang hình thức tặng quà. Thể lệ chương trình, hình thức tặng quà, thời gian triển khai được Kymdan thông báo chính thức trên Website của hãng. Theo lệ thường, chương trình sẽ được triển khai khoảng 3 tháng quý 2 của năm. Tức là từ đầu tháng 4 cho đến hết tháng 6 hàng năm. Điều kiện tham gia là sử dụng và bảo quản tốt nệm Kymdan từ 10 năm trở lên. Quà tặng thường là áo nệm cùng quy cách và thẻ voucher 200.000đ hoặc thẻ voucher 500.000đ.

Thay lời cảm ơn 2018

Chương trình  “Thay lời cảm ơn 2017” của Kymdan vừa chính thức kết thúc vào ngày 30/7/2017. Nhiều khách hàng chưa kịp đăng ký tham dự, nhất là những khách hàng đã dùng nệm Kymdan được 9 năm, 19 năm đang háo hức chờ đợi chương trình “Thay lời cảm ơn 2018” của Kymdan.

Để xem thông tin chi tiết chương trình “Thay lời cảm ơn 2018” của Kymdan, quý khách tham khảo: TẠI ĐÂY

Quý khách hàng cần tư vấn thông tin vui lòng liên hệ:

Kymdan cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: www.kymdancu.com
Fanpage: www.facebook.com/nemKymdan

Kymdan cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm Kymdan cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc.