Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Chương trình “Thay lời cảm ơn 2019 ” của công ty cao su Kymdan

Đổi nệm Kymdan cũ lấy nệm Kymdan mới thực chất là chương trình “Thay lời cảm ơn” của công ty cao su Kymdan. Đây là chương trình đặc biệt của hãng nệm Kymdan được tổ chức hàng năm nhằm tri ân quý khách hàng đã sử dụng và bảo quản tốt sản phẩm nệm Kymdan. Chương trình này tạo dấu ấn đặc biệt bởi trước kia khi khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được tặng ngay 1 nệm Kymdan mới thay cho nệm Kymdan cũ. Chính điều này đã khiến cho khách hàng luôn hi vọng sẽ được tham gia chương trình để được tặng nệm mới. Rất nhiểu khách hàng đã hỏi: “chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới của Kymdan có còn thực hiện nữa không?“, “Chương trình tặng nệm mới của Kymdan thực hiện đến bao giờ?“,” tham gia chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới 2019 như thế nào?”… Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về chương trình Thay lời cảm ơn của công ty Kymdan được triển khai thường niên.

Từ năm 2012 trở lại đây, Kymdan không áp dụng việc tặng nệm cùng quy cách cho khách hàng nữa mà chuyển sang hình thức tặng quà. Thể lệ chương trình, hình thức tặng quà, thời gian triển khai được Kymdan thông báo chính thức trên Website của hãng. Theo lệ thường, chương trình sẽ được triển khai khoảng 3 tháng quý 2 của năm. Tức là từ đầu tháng 4 cho đến hết tháng 6 hàng năm. Điều kiện tham gia là sử dụng và bảo quản tốt nệm Kymdan từ 10 năm trở lên. Quà tặng thường là áo nệm cùng quy cách. Một số năm, chương trình còn tặng thêm cho khách hàng thẻ voucher 200.000đ hoặc thẻ voucher 500.000đ.

Đổi nệm cũ lấy nệm mới

Chương trình  “Thay lời cảm ơn 2018” của Kymdan vừa chính thức kết thúc vào ngày 30/6/2018. Nhiều khách hàng chưa kịp đăng ký tham dự, nhất là những khách hàng đã dùng nệm Kymdan được 9 năm, 19 năm đang háo hức chờ đợi chương trình “Thay lời cảm ơn 2019” của Kymdan.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chương trình “Thay lời cảm ơn 2019” một cách nhanh nhất để gửi đến quý khách hàng. Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn về chương trình hoặc tư vấn nệm Kymdan, vui lòng liên hệ:

Kymdan cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: www.kymdancu.com
Fanpage: www.facebook.com/nemKymdan

Kymdan cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm Kymdan cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc.