Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Có nên mua nệm Kymdan mỏng không?

Bạn nghĩ đệm Kymdan mỏng có đủ các yếu tố tiêu chuẩn mà các kích thước khác cần phải đáp ứng? Bạn nghĩ có nên mua đệm Kymdan mỏng hay không? Hãy tham khảo bài viết sau.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định bạn có nên mua đệm Kymdan mỏng hay không. Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Kymdan đã sản xuất nhiều loại đệm với các tính năng, kích thước, độ dày khác nhau. Độ dày, mỏng như 5cm, 7.5cm, 10cm, 12.5cm, 15cm, 20cm.  

Kích thước đệm KymdanKích thước đệm Kymdan

  • Tất cả các sản phẩm của Kymdan đều được sản xuất với cấu trúc bọt hở, cho phép không khí lưu thông, giúp mát lưng trong mọi điều kiện thời tiết. Nệm KYMDAN là một khối mousse (không phải chỉ phủ một lớp mousse mỏng trên bề mặt như các loại nệm khác) nên mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.
  • Cấu trúc đệm Kymdan là những bọt khí thông nhau gia tăng khả năng thông thoáng nhờ tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, giúp phân bố hợp lý khả năng chịu lực và nâng đỡ cơ thể.
  • Nệm Kymdan (các kích thước) đều được sản xuất từ cao su thiên nhiên đáp ứng cá Tiêu chuẩn Cao su (TCCS 01:2016/CSSGKD). Bạn có thể thao khảo bảng tiêu chuẩn sau:

Một số chỉ tiêu nguyên liệu đệm Kymdan

Một số chỉ tiêu nguyên liệu đệm Kymdan

  • Nệm KYMDAN – không xẹp (lún, trũng), lực chịu nén ép, độ đàn hồi cao,
    phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu.
  • Nệm KYMDAN còn có tính an toàn do làm hoàn toàn từ nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên. Nhờ các đặc tính trên mà tại thị trường Nhật, KYMDAN là sản phẩm cao cấp được giới khách hàng thượng lưu, giàu có ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Nệm Kymdan 1m5 5cm

Bảo hành sản phẩm là yếu tố bạn quyết định mua đệm Kymdan. Với thương hiệu sản phẩm đệm Kymdan trên toàn quốc và quốc tế, Kymdan cũng có chế độ bảo hành đối với từng loại sản phẩm các khau. Chi tiết bảo hành có thể tham khảo trên website www.kymdan.com.

Đệm gấp Kymdan

Đệm gấp Kymdan

Các yếu tố trên có giúp bạn giải quyết các băn khoăn có nên mua đệm Kymdan mỏng không? Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho sức khỏa bản thân và gia đình bạn nhé.

Hãy liên hệ các cửa hàng đệm Kymdan gần nhất để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

>>> Xem thêm: Các chương trình mua đệm Kymdan trả góp