Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Những điều tuyệt đối cấm kỵ khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên Kymdan

Những điều tuyệt đối cấm kỵ khi sử dụng nệm cao su Kymdan là gì? Những nguy hại gì khi không sử dụng hay xử lý nệm kymdan đúng cách. Hãy cùng Kymdan cũ An Khang tìm hiểu thêm.

Những điều tuyệt đối không làm với riêng nệm cao su Kymdan đã có trong bảng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, tuy nhiên nhiều khách hàng không quen đọc hiểu các kí hiệu có thể nắm chưa tường tận.

Với những tính chất ưu việt, nệm cao su Kymdan có lẽ là sản phẩm nhiều người mơ ước, tuy nhiên, bất kì sản phẩm nào cũng có những giới hạn nhất định, đặc biệt là về độ bền, chính vì thế, khi sử dụng rất cần lưu ý những yếu tố không nên thực hiện, để bảo quản cho nệm một cách tốt nhất. Cụ thể với riêng nệm Kymdan, cần chú ý các vấn đề sau:

nhung-dieu-khong-nen-lam-voi-nem-kymdan

  • Tuyệt đối không được cho nệm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đặc điểm của cao su tự nhiên là không thể chịu nhiệt và tia cực tím. Với các loại nệm khác, chúng ta có thể đem phơi nắng để hạn chế vi khuẩn, nhưng đối với nệm cao su thì không thể, dù là nắng nhẹ buổi sớm.

  • Không đặt nệm lên những loại giường có kích thước không phù hợp, đặc biệt là các loại giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường lớn hơn 3 cm. Tuyệt đối không để nệm ra quá mép giường.

  • Không sử dụng nệm như mặt phẳng để ủi quần áo. Dù cách các lớp drap và áo quần, nệm cũng sẽ bị tổn hại, dễ bị chảy, biến dạng nghiêm trọng.

  • Không để các loại hóa chất ăn mòn trên nệm, đặt biệt là xăng, dầu, các loại chất tẩy có kềm, xút…nệm có nhược điểm hạn chế ăn mòn kém, nên dễ xảy ra hư hỏng.

  • Tác dụng lực trên nệm tuyệt đối không được quá 200kg/dm2, nếu quá, nệm sẽ bị rách, bị chùng, và hoàn toàn hư hỏng.

  • Không đặt nệm gần các nguồn tỏa nhiệt như bếp than, lò sưởi. Phòng đặt nệm nên có điều hòa, thông thoáng.

  • Tuyệt đối không ăn hay làm đổ thức ăn lên nệm, đặc biệt là các loại thức ăn lỏng và có mùi.

Có thể nói, sử dụng bất kì sản phẩm nào cũng phải nắm được đặc tính cụ thể của sản phẩm đó. Nệm cao su Kymdan được làm từ cao su thiên nhiên, nên luôn luôn có sẵn những tính chất của cao su tự nhiên, cần được tuân thủ đúng quy trình sử dụng và bảo quản để tránh cho nệm bị xuống cấp. Chính vì thế, hãy lưu ý những điều cấm kỵ khi sử dụng nệm cao su Kymdan kể trên, để bảo vệ nệm thật tốt, gắn bó thật dài lâu với chiếc nệm của mình. Tạo thói quen sử dụng nệm đúng đắn, vệ sinh nệm thường xuyên, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm lên đến hơn 20 năm.

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn về nệm Kymdan hoặc mua bán nệm Kymdan đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: http://www.kymdancu.com/
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan