Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào để tốt cho sức khỏe thai nhi

Phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào?

Đối với phụ nữ mang thai, chất lượng của một chiếc đệm và loại đệm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng một chiếc đệm là một công đoạn hết sức quan trọng mà không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách. Vậy phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào tốt cho sức khỏe thai nhi?

chon-nem-khi-mang-thai

 

Tác hại khi thai phụ nằm không đúng loại đệm cần thiết

Trong quá trình mang thai, cột sống của thai phụ so với trước khi mang thai thì cong ra khá nhiều, nếu sử dụng sản phẩm đệm lò xo, ghế sofa thì sẽ rất có hại cho phần cột sống lưng đó. Cụ thể là khi thai phụ sử dụng đệm lò xo với tư thế nằm thẳng, các đốt sống lưng sẽ bị ép sát vào nhau, rất khó chịu, còn khi thai phụ nằm nghiêng – các đốt sống lưng sẽ bị lệch, cong vẹo quá mức.

phu-nu-dau-lung-khi-mang-thai

Điều vừa nói ở trên sẽ ảnh hưởng trầm trọng hơn nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng biến dạng, cong vẹo cột sống. Các đốt sống lưng sẽ vô tình chèn vào dây thần kinh, sẽ gia tăng gánh nặng cho lưng, nguy cơ những cơn đau-nhức “ghé thăm” là chuyện sớm muộn.

Bên cạnh đó, sản phẩm đệm mềm hoặc quá mềm làm cho cơ thể bị lún sâu, điều này cản trở việc cung cấp máu cho thai nhi từ đó ảnh hưởng xấu đến quá trình mang thai.

Vậy phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào???

Phụ nữ mang thai nên sử dụng sản phẩm bông ép hoặc nệm Kymdan loại cứng , độ dày từ 7cm-10cm trở lên. Sản phẩm đệm Kymdan đảm bảo được độ cứng và mềm ở mức độ vừa phải, không nún quá sâu, giúp tư thế nằm của thai phụ được cải thiện đáng kể. Từ đó việc xoay chuyển tư thế nằm diễn ra được dễ dàng, không có những cơn đau nhức sống lưng xảy ra.

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn về nệm Kymdan hoặc mua bán nệm Kymdan đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: http://www.kymdancu.com/
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan