Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Tư vấn mua đệm cho trẻ em phù hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện

Mọi người cũng đã hiểu được giấc ngủ đối với con trẻ quan trọng thế nào; một giấc ngủ ngon, ngủ đủ giấc sẽ giúp trẻ phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất. Không ít những ông bố, bà mẹ đã lựa chọn giải pháp hỗ trợ từ những chiếc đệm để giúp con trẻ có một không gian, điều kiện ngủ tốt nhất. Nhưng làm sao để chọn đệm trẻ em đúng cách đây?

 

mua-dem-tre-em

Đệm trẻ em ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển cơ thể

Cụ thể là ở trẻ “tư thế ngủ” và “sự thoải mái” trong mỗi giấc ngủ là điều hết sử quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của não bộ và khung xương của trẻ, nhất là khoảng thời gian đầu đời.

kim đan

Cũng chính vì lẽ đó mà các bậc cha mẹ đã nhầm tưởng một chiếc đệm trẻ em mềm sẽ đáp ứng đủ những điều kiện đó cho bé. Điều đó hoàn toàn sai lầm và nên cảnh báo, vì điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới con trẻ:

  • Đệm trẻ em mềm sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp và tỉ lệ tử vong cao (đối với trẻ e trong giai đoạn đầu đời)
  • Đệm trẻ em mềm là khung xương trẻ em phát triển lệch lạc, cột sống lưng bị võng.

=>Nếu lựa chọn những chiếc đệm trẻ em kiểu này thì “Lợi bất cập hại

Vậy lựa chọn đệm cho trẻ nào tốt?

Nên chọn cho trẻ những chiếc đệm có độ cứng vừa phải, đạt chuẩn không mềm quá. Vì khi sử dũng những chiếc đệm trẻ em này trẻ sẽ không bị cong, võng xương cột sống.

Bên cạnh đó, cũng nên dùng những chiếc ruột gối có độ cao vừa phải, tùy theo độ tuổi sử dụng sẽ giúp trẻ có giấc ngủ sâu hơn.

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn về nệm Kymdan hoặc mua bán nệm Kymdan đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: http://www.kymdancu.com/
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan