Cách xử lý mùi khai trên nệm khi bị bé tè dầm

Thứ Ba, 30 Tháng Tư, 2019 215 lượt xem Chia sẻ bài viết:
Cách xử lý mùi khai trên nệm khi bị bé tè dầm

Nhiều người cứ nghĩ rằng, nệm không bao giờ bẩn vì đã có drap (ga) trải giường bảo vệ, muốn sạch sẽ, chỉ cần thay và giặt ga thường xuyên. Nhưng thực sự nệm trải giường có thể hấp thụ mùi và vết bẩn dễ dàng. Vậy xử lý mùi khai cho đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhất?

Cho dù mẹ có cẩn thận cách mấy thì cuối cùng cũng bị bé tè dầm trên nệm ít nhất một lần. Đó quả là điều đau khổ. Không chỉ ẩm ướt lâu khô mà chỗ nệm bị “ô nhiễm” đó còn lưu một mùi hương không dễ chịu trong cả một thời gian dài. Vì tấm bọc nệm còn có thể mua trữ sẵn một chục cái chứ nệm thì làm sao trữ nên cách khử mùi, làm sạch chỗ nệm bị dính nước tiểu của bé là một “bí kíp” mà các bà mẹ nên có.

tè dầm

Dùng thuốc muối (baking soda)

Chuẩn bị: Thuốc muối, máy hút bụi và dấmThực hiện:Bước 1: Dùng khan khô thấm bớt nước trên đệmBước 2: Đổ một lượng vừa đủ thuốc muối lên chỗ đệm ẩm để thuốc muối hút hết mùi ẩmBước 3: Dùng máy hút bụi hút bụi thuốc muối ở trên đệm điBước 4: Xịt dấm lên chỗ đệm có vết vàng ố do nước tiểu, sau đó để cho đệm khô tự nhiên

soda kimdan

 

Dùng nước và cồn

Chuẩn bị: nước, khăn khô mềm, cồn, phấn rôm, dầu thơmThực hiện:Bước 1: Lấy một ca nước đổ vào chỗ vết bẩn , sau đó thấm khô nước bằng khan rồi lấy hết sức mạnh đè chặt khan xuống để vết bẩn, ố lan ra vào thấm vào khan.Bước 2: Nếu vết bẩn vẫn không sạch, bạn nên pha một ít dầu thơm vào nước rồi đổ vào chỗ vết bẩn, sau khi thấm nước sạch xong thì bật quạt để thông gió cho chỗ bị ẩm nhanh khô.Bước 3: Rắc phấn rôm vào chỗ đệm bị ướt để đệm nhanh thấm nước và khô thoáng 

Dùng nước rửa chén

Chuẩn bị: Baking soda, giấm, khan giấy, máy hút bụi, nước, nước rửa chénThực hiện:Bước 1: Dùng khan giấy thấm khô phần nước tiểu.Bước 2: Trộn giấm và nước theo tỷ lệ ½ chén giấm và 1 lít nước, sau đó dùng dung dịch này đổ trực tiếp lên bề mặt bị ướt sau đó để khoảng vài tiếng cho đệm khô, khi đó vết bẩn sẽ bay theo.Bước 3: Sau khi chờ dung dịch thấm xong vết bẩn, bạn lấy khăn khô lau lại thật sạch vùng có nước tiểu trên đệm.Bước 4: Trộn đều nước và baking  soda rắc đều lên toàn bộ vùng bị ướt, sau đó khi quan sát thấy bột khô, bạn dùng máy hút bụi hút sjach toàn bộ bột trên đệm.Bước 5: Trộn đều một chén nước rửa chén và ½ chén giấm để đổ trực tiếp lên vùng đệm bẩn, sau đó để nguyên trong khoảng nửa tiếng thì rắc baking soda lên bề mặt  đệm.Bước 6: Sau khi bột khô dùng máy hút bụi hút thêm một lần nữa và hong khô bằng máy sấy tóc.Như vậy, với một vài cách đơn giản như trên, bạn đã có thể trở thành một bà mẹ thông thái trong việc xử lý mùi khai cho đệm hay các “chiến tích” khác của các bé. Càng xử lý sớm các vết bẩn của bé trên đệm càng giúp bạn đỡ tốn công, tốn thời gian cũng như ngăn chặn được sự phát triển của vi khuẩn trong đệm, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.


Nệm cũ An Khang là địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ tại nhà, thu mua nệm cũ khách sạn, nệm cũ nhà nghỉ trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu bán nệm cũ vui lòng liên hệ:

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://kymdancu.com
Fanpage: www.facebook.com/nemKymdan

Nệm cũ An Khang
Nệm cũ An Khang – địa chỉ thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Thu mua nệm cũ An Khang
Chat Facebook
Gọi điện ngay