Tư vấn mua mua nệm cho phụ nữ mang thai

Thứ Ba, 30 Tháng Tư, 2019 95 lượt xem Chia sẻ bài viết:
Tư vấn mua mua nệm cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai nên sử dụng loại nệm nào?

Đối với phụ nữ mang thai, chất lượng của một chiếc đệm và loại đệm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng một chiếc đệm là một công đoạn hết sức quan trọng mà không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách. Vậy phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào tốt cho sức khỏe thai nhi?

chon-nem-khi-mang-thai

 Tác hại khi thai phụ nằm không đúng loại đệm cần thiết

Trong quá trình mang thai, cột sống của thai phụ so với trước khi mang thai thì cong ra khá nhiều, nếu sử dụng sản phẩm đệm lò xo, ghế sofa thì sẽ rất có hại cho phần cột sống lưng đó. Cụ thể là khi thai phụ sử dụng đệm lò xo với tư thế nằm thẳng, các đốt sống lưng sẽ bị ép sát vào nhau, rất khó chịu, còn khi thai phụ nằm nghiêng – các đốt sống lưng sẽ bị lệch, cong vẹo quá mức.

phu-nu-dau-lung-khi-mang-thai

Điều vừa nói ở trên sẽ ảnh hưởng trầm trọng hơn nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng biến dạng, cong vẹo cột sống. Các đốt sống lưng sẽ vô tình chèn vào dây thần kinh, sẽ gia tăng gánh nặng cho lưng, nguy cơ những cơn đau-nhức “ghé thăm” là chuyện sớm muộn.

Bên cạnh đó, sản phẩm đệm mềm hoặc quá mềm làm cho cơ thể bị lún sâu, điều này cản trở việc cung cấp máu cho thai nhi từ đó ảnh hưởng xấu đến quá trình mang thai.

Vậy phụ nữ mang thai nên sử dụng loại đệm nào???

Phụ nữ mang thai nên sử dụng sản phẩm bông ép hoặc nệm Kymdan loại cứng , độ dày từ 7cm-10cm trở lên. Sản phẩm đệm Kymdan đảm bảo được độ cứng và mềm ở mức độ vừa phải, không nún quá sâu, giúp tư thế nằm của thai phụ được cải thiện đáng kể. Từ đó việc xoay chuyển tư thế nằm diễn ra được dễ dàng, không có những cơn đau nhức sống lưng xảy ra.


Nệm cũ An Khang là địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ tại nhà, thu mua nệm cũ khách sạn, nệm cũ nhà nghỉ trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu bán nệm cũ vui lòng liên hệ:

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://kymdancu.com
Fanpage: www.facebook.com/nemKymdan

Nệm cũ An Khang
Nệm cũ An Khang – địa chỉ thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Thu mua nệm cũ An Khang
Chat Facebook
Gọi điện ngay